Home Về Chúng Tôi
by Mai Ly

Về Introvert Blooms

Blog Magazine về chủ đề người hướng nội (Introvert) – Nơi giúp ta hiểu hướng nội là gì, nơi introvert kết nối và chia sẻ câu chuyện của mình

Dear Introvert,

Người bạn hướng nội của tôi ơi, hôm nay của bạn thế nào?

Có phải bạn đang có những giây phút thư thái trong không gian yêu thích của mình, nhâm nhi một món đồ uống nào đó, và đọc bức thư của tôi? Dù bạn đã có một ngày thế nào, tôi tin giây phút hiện tại của bạn đang thật tuyệt, phải không?

Hay là, bạn đang cảm thấy cô đơn và tổn thương? Rất nhiều. Với một tâm hồn nhạy cảm, bạn đang thấy mình tan vỡ, như một chú gấu bông cũ nát nằm yên trong góc phòng, nhìn chính mình và thế giới ngoài kia đầy hoài nghi. "Mình cứ làm sao thế?" "Sao họ lại như vậy?"

Bạn có thể là một sinh viên, một cô cậu đang bước vào tuổi dậy thì, một bà mẹ, một anh công nhân, một cô giáo, một doanh nhân thành đạt, một người trẻ mang theo nhiều câu hỏi. Dù bạn là ai, tôi tin Introvert Blooms sẽ là nơi kết nối chúng ta lại với nhau.

Sứ Mệnh

Giúp những người hướng nội và mọi người thuộc các tính cách khác hiểu hơn về thế giới hướng nội, yêu thương chính mình, và thương nhau.

Nhắn gửi đến bạn

Tôi tin rằng cả tôi, bạn và chúng ta - những người hướng nội (introvert) đang nở rực rỡ (blooms) như những đoá hoa theo cách riêng của mình. 

Introvert Blooms

Fanpage

Theo dõi kênh Fanpage của Introvert Blooms để cập nhật những nội dung thú vị hằng ngày

Góc Nhìn Của Bạn

Bạn có những câu chuyện hay góc nhìn của riêng mình về tính cách hướng nội? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Cập Nhật Mới

Đừng bỏ lỡ những nội dung hay ho và các sự kiện kết nối mà Introvert Blooms thông báo cho bạn qua Email.

Đăng ký

Nhận những chiếc mail dễ thương

Cập nhật những bài viết mới nhất, các sự kiện kết nối và thông tin hữu ích cho bạn!


INTROVERT BLOOMS

Blog Magazine về chủ đề người hướng nội (Introvert) – Nơi giúp ta hiểu hướng nội là gì, nơi introvert kết nối và chia sẻ câu chuyện của mình

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Introvert Blooms